BÁO CHÍ VIẾT VỀ CÁ THÁT LÁT HẬU GIANG

Tin từ xã Vị Đông – huyện Vị Thuỷ

Vào 14 giờ 00, ngày 23 tháng 2 năm 2021: Phó Chủ tịch kinh tế thăm cơ sở chế biến cá thát lát Kim Ngoan, ấp 2, xã Vị Đông. Mời: lãnh đạo các cơ quan: Nông nghiệp và PTNT, Kinh tế và Hạ tầng, Tài chính – Kế hoạch; Thường trực UBND xã Vị Đông. Điểm: tập trung tại UBND xã Vị Đông.

Hậu Giang: Chuẩn bị hàng trăm tấn cá thát lát phục vụ Tết

VTV.vn - Vài năm trở lại đây, cá thát lát tẩm gia vị dần trở thành sản phẩm đặc trưng của tỉnh Hậu Giang, đặt biệt trong những ngày Tết.

THƯƠNG HIỆU "CÁ THÁT LÁT HẬU GIANG"

10 năm qua, kể từ khi Hậu Giang thành lập tỉnh mới, con thát lát cườm cũng nổi lên trở thành một trong những thương hiệu nổi tiếng của tỉnh Hậu Giang.

Top đặc sản Việt Nam (P.13): Chả cá Thác Lác - Đặc sản Hậu Giang

Hậu Giang luôn nổi tiếng với nhiều món ăn dân dã nhưng luôn mang một hương vị thơm ngon, quyến rũ du khách một khi đã nếm qua. Và có thể nói Chả Cá Thát Lác đã trở thành đặc sản mang thương hiệu Hậu Giang. Người Hậu Giang lâu nay coi cá thát lát là món đặc sản rất đáng tự hào.

"Cá thát lát Hậu Giang" được bảo hộ độc quyền

Cần biết - Sở KH&CN tỉnh Hậu Giang vừa trao nhãn hiệu chứng nhận sản phẩm “Cá thát lát Hậu Giang” do Cục Sở hữu trí tuệ (Bộ KH&CN) bảo hộ độc quyền cho Chi cục Tiêu chuẩn đo lường chất lượng tỉnh Hậu Giang.

Cá thát lát Hậu Giang

Theo quốc lộ 61 từ ngã ba Cái Tắc, huyện Châu Thành A qua các huyện Phụng Hiệp, Long Mỹ, Vị Thủy rồi Tp. Vị Thanh, tỉnh Hậu Giang, chúng tôi bắt gặp nhiều khoảnh ao nuôi cá thát lát của bà con nông dân trải rộng. Hậu Giang chính nơi được coi là “thủ phủ” của cá thát lát.